DỊCH VỤ SỬA CHỮA

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Với nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc cho chiếc xe và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Expess Service) ra đời nhằm nâng cao hiệu suất để phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có tại các Showroom/đại lý chính hãng là một quá trình đầu tư chiều sâu cả về thiết bị đặc chủng lẫn đội ngũ kỹ thuật chọn lọc được đào tạo liên tục, có bề dày thời gian và đúc kết kinh nghiệm thực tiển. Điều này giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn ô tô Peugeot.

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi tại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến lúc xe sẵn sàng được giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 150 phút.

VÌ SAO BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ LÀ QUAN TRỌNG?

Để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn, việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, Peugeot có thể cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phù hợp nhất cho xe bạn.

BẢNG GIÁ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Để khách hàng có đủ thông tin tham khảo về chi phí vận hành và sử dụng xe một cách tổng quan nhất. Chúng tôi cung cấp bảng chi phí bảo dưỡng theo từng cấp độ từ 1000km đầu tiên đến 40.000 km. Lưu ý, chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm.